Dịch tiếng Trung Quốc tại Hà Nội


Ngày nay giao dịch thương mại giữa những nước Châu Á và Trung Quốc ngày một phát triển, nó đóng một vai trò hết sức quan trọng về tăng trưởng kinh tế ở khu vực này. Trong xu hướng hội nhập quốc tế ngày nay, văn hóa phương đông lại càng được quan tâm hơn và việc học tiếng Trung là công cụ tốt nhất để bắt đầu tìm hiểu về văn hóa phương đông. Tại Trung Quốc, nơi bạn có thể sống hoặc du học ở đây bằng tiếng Trung với chất lượng giáo dục cao nhất, ngành nghề đào tạo thì rất đa dạng và phù hợp với nhiều trình độ, thủ tục du học thì rất đơn giản nhưng chi phí thi lại thấp. 

dịch tiếng trung tại hà nội

dịch tiếng trung sang tiếng việt

 

Về ngôn ngữ thì khoảng một lượng lớn dân số trên thế giới sử dụng tiếng Trung làm tiếng mẹ đẻ, điều đó làm cho Tiếng Trung đứng đầu về phương diện này, chính vì thế mà ngày nay có rất nhiều trung tâm dịch thuật mọc lên nhưng với chất lượng kém vẫn chưa đáp ứng đủ yêu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự phát triển công ty trong quá trình hội nhập hóa với các nước khác, chúng tôi chuyên dịch tiếng trung sang tiếng việt và ngược lại, chúng tôi cam kết sẽ là đối tác tin cậy lâu dài của quý khách hàng.

 

Nòng cốt quan trọng của Vietsky

 

Dịch thuật Vietsky là những chuyên gia dịch thuật trong đó có dịch tiếng trung là tốt nhất, chúng tôi luôn được quý khách hàng cùng với một số doanh nghiệp nhỏ lẻ trong và ngoài nước đánh giá cao về trình độ biên dịch chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là địa điểm tin cậy của mọi người. Cùng với đó là sự phục vụ tận tình, chu đáo cũng như là sự chuyên môn cao về ngành dịch thuật, ngoài ra đội ngũ nhân nhân viên Vietsky còn được bổ sung thêm kiến thức về lối sống, phong tục tập quán và ẩm thực của người Trung Hoa. Mặt khác bộ phận dịch thuật của Vietsky không ngừng trau dồi thêm kiến thức cũng như tính chuyên môn cao nhằm nâng cao về chất lượng dịch tiếng trung sang tiếng việt hơn nữa

 

dịch thuật hà nội

 

dịch thuật uy tín vietsky

 

Chúng tôi tự nhủ rằng sẽ là chiếc cầu nối, là sự thành công của mọi người trong những năm sắp tới và cả tương lai.

 

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH THUẬT VIETSKY
VPGD: Tầng 3, số 24, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04 6329 85 83 * Fax: 04 6329 85 83

Hotline:  0975 88 52 88 

Yahoo: dichthuatvietsky *** Skype: dichthuatvietsky

Email: dichthuatvietsky@gmail.com * Website: www.dichthuatvietsky.com

 
Bình luận

0 bình luận


Chưa có phản hồi

Bình luận

Trường đánh đấu (*) là bắt buộc.